Giới thiệu về chúng tôi
Công ty cổ phần phát triển bao bì Phong Phú là một trong những công ty có quy mô nhà máy sản xuất các sản phẩm bao bì hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với hệ thống Nhà máy được đầu tư dây chuyền, máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến của nước ngoài với công suất đạt 1,2 triệu bao/năm, đội ngũ CBCNV làm việc chuyên nghiệp, quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, các sản phẩm của nhà máy luôn làm hài lòng khách hàng về chất lượng, giá cả và tính ổn định. 
 

Đi đầu công nghệ và sản xuất với số lượng lớn

Nhiệm vụ chính của nhà máy là sản xuất bao bì PP, PE chất lượng cao phục vụ nhu cầu của các loại ngành nghề trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Với nhà máy bao bì PP dệt nhiều chủng loại Bao JUMBO và đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại cùng với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất. nhà máy chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, các sản phẩm bao gồm:
  • Sản xuất các loại bao PP khổ lớn dùng cho xuất khẩu: bao bigbag, bao JUMBO, bao container, vải địa kỹ thuật dệt khổ lớn, nhiều chủng loại, nhiều kích cỡ từ 200kg – 4.000kg… , Được sử dụng trong các nghành : nông sản, thực phẩm, mùn cưa, khoáng sản ( bột than đá, vôi, xi măng, cát XK….), hóa chất.v.v.v 
  • Đặc biệt với dây chuyền sản xuất bao JUMBO đủ để đáp ứng cho những đơn hàng lớn trong nước và xuất khẩu ,chúng tôi còn cung cấp vải manh pp cuộn cho tất cả các khổ với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt đối.
 
Với những ưu thế trên chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách khi mua hàng và sử dụng hàng của chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp và mua hàng vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần phát triển bao bì Phong Phú theo số điện thoại :
  • Mr Thắng : 0917.688.767
  • Mr Nam: 0983.155.586
  • Email Liên hệ: phongphu.jsc@gmail.com
Xin chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi

 


Họ tên khách hàng *:

Địa chỉ :

Email *:

Số điện thoại *:

Nội dung liên hệ :

Nhập mã bảo vệ *